Quận 7 được đánh giá là một trong những nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ của TPHCM. Nơi đây tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tòa nhà cao tầng và đặc biệt là các nhà hàng, quán ăn, quán nước. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu mua hương liệu thực phẩm để phục vụ cho việc kinh doanh tại quận 7 cũng không ngừng tăng cao. Xuất phát từ thực tế đó, MQ International triển khai cung cấp hương liệu thực phẩm quận 7 để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại đây.

Cung cấp hương liệu thực phẩm quận 7 Chất lượng, Giá rẻ

MQ International một trong những đơn vị uy tín, chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp hương liệu thực phẩm TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Khi có nhu cầu mua hương liệu thực phẩm tại quận 7 và liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành rẻ.

Các sản phẩm hương liệu thực phẩm mà MQ International cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, cụ thể được nhập khẩu từ các quốc gia như: Đức, Hàn Quốc, Đài Loan,….Các sản phẩm được sản xuất với dây chuyền, công nghệ hiện đại, khép kín.

Danh mục sản phẩm hương liệu thực phẩm MQ International cung cấp

Để đáp ứng cho nhu cầu mua hương liệu thực phẩm đa dạng của khách hàng tại quận 7, MQ International triển khai cung cấp các sản phẩm như sau:

Hương cà phê – trà: hương cà phê, hương cà phê hòa tan, bột hương cà phê, hương trà xanh, hương trà đen, hương matcha, hương trà oolong, hương lài, hương lá dứa…

Hương sữa: hương sữa tươi, hương sữa chua, hương sữa đặc, bột hương sữa, hương bơ sữa, hương kem, hương vani, bột hương vanilla, hương sô cô la, hương gạo rang, hương gạo lứt, hương sữa gạo,…

Hương trái cây: hương cam, hương đào, hương ổi, hương chanh, hương tắc, hương mãng cầu, hương xoài, hương dâu, hương việt quất, hương táo, hương vải, hương dừa, hương chuối, hương khóm, hương tăng lực,….

Hương thịt: hương thịt heo, hương bò, hương gà, hương xúc xích, hương khói, hương thịt nướng, hương pate,…

Hương hải sản: hương tôm, hương cua, hương hàu, hương cá, hương hải sản, hương tomyum, hương nước mắm, hương mực,…

Hương cho nước chấm, nước sốt: hương cà chua, hương tỏi, hương ớt, hương nước tương, hương nước mắm, hương hàu…

Hương cho dược phẩm, thuốc: hương vanilla, hương cam ngọt, hương dâu, hương bạc hà, hương quế, hương chanh muối,…

Hương thức ăn gia súc, thú cưng, thủy sản: hương cá, hương sữa, hương bò, hương gà, hương thịt, hương bắp,…

Không chỉ đa dạng về loại, các sản phẩm hương liệu thực phẩm của MQ International cung cấp còn có nhiều dạng khác nhau như: dạng bột, dạng nước, dạng khô,….

Hình thức mua hương liệu thực phẩm quận 7 tại MQ International

Để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng ở gần cũng như ở xa trên phạm vi toàn quốc, MQ International đã triển khai nhiều hình thức bán hàng. Cụ thể khi có nhu cầu mua hương liệu thực phẩm, khách hàng có thể:

·        Đến trực tiếp tại địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM  hoặc 36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, TP Dĩ An, Bình Dương.

·        Truy cập website: mqflavor.com.

·        Truy cập kênh Shopee: https://shopee.vn/mq_international.

Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng để tiếp nhận thông tin, hỗ trợ báo giá, giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Sau khi đơn hàng được tạo, chúng tôi sẽ nhanh chóng đóng gói và vận chuyển đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất. Với những khách hàng có nhu cầu mua hương liệu thực phẩm quận 7 của MQ International thì có thể dễ dàng lựa chọn một trong ba hình thức mua hàng như trên sao cho tiện lợi nhất với mong muốn của mình.

Hãy liên hệ với MQ International chúng tôi khi cần mua hương liệu thực phẩm ở tại quận 7 để được cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành rẻ. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0909 086 896; Địa chỉ: 217/14/13, đường số 11, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM  –  36/8A Nguyễn An Ninh, KP Nhị Đồng 2, TP Dĩ An, Bình Dương. Xin cảm ơn!