Thị trường nước tăng lực bị chi phối bởi các loại đồ uống như Red Bull và Monster. Tuy nhiên, các nhà sản xuất nước giải khát lại đang nhắm đến một phần của miếng bánh trị giá 61 tỷ đô la này. Đó là nước tăng lực vị trà, một sự thay thế tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Nếu doanh nghiệp muốn tiến vào ngành hàng này, hãy tham khảo một số lưu ý sau, đặc biệt là công dụng của trà đen để tạo ra sản phẩm đột phá nhất!

Bài viết liên quan: 

tien-vao-thi-truong-nuoc-tang-luc-vi-tra-voi-huong-tra-den-thuong-hang-win-flavor

Tiến vào thị trường nước tăng lực vị trà với hương trà đen thượng hạng

1. Nước tăng lực – sản phẩm đinh mùa hè của thị trường nước đóng chai

Theo Information Resources Inc. (IRI) trụ sở tại Chicago, danh mục nước tăng lực có ​​doanh số bán hàng tăng 7,6% lên xấp xỉ 11 tỷ đô la trong 52 tuần liên tiếp tại Hoa Kỳ. Các yếu tố thúc đẩy sự tăng trưởng này bao gồm sự đa dạng hương vị hoặc những cải tiến mới đầy sáng tạo. Gần đây, người tiêu dùng trẻ đang tìm kiếm những hương vị mới và ngày càng coi nước tăng lực như một giải pháp thay thế cho nước ngọt có ga.

Đô thị hóa và nhận thức về sức khỏe của người tiêu dùng là những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm bổ sung năng lượng lành mạnh. Theo Mordor Intelligence, thị trường này sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 9,12% trong giai đoạn 2021-2026. 

Chính vì vậy, việc sản xuất các loại nước tăng lực vị trà, đặc biệt là hương trà đen có thể giúp doanh nghiệp bật ngách thị trường trong những năm tới. Bởi ngoài hương vị đậm đà và mùi thơm đặc trưng, công dụng của trà đen cũng là điều khiến khách hàng yêu thích.

danh-muc-nuoc-tang-luc-co-doanh-so-ban-hang-tang-76-win-flavor

Danh mục nước tăng lực có ​​doanh số bán hàng tăng 7,6%

2. Sản xuất nước tăng lực vị trà – bật ngách thị trường

Nước tăng lực đúng như tên gọi, có tác dụng tăng lực tức thì, bồi bổ sức khỏe, giúp người dùng sảng khoái và làm việc hiệu quả hơn. Sự xuất hiện của nước tăng lực từ trà đen xuất khẩu cách đây không lâu đã tạo ra một sự khởi sắc trong việc tiêu thụ các sản phẩm đóng chai.

Không khó để nhận thấy, dẫn đầu thị trường nước tăng lực trong những năm gần đây là các dòng sản phẩm nước tăng lực với hương vị tự nhiên. Ưu điểm của dòng hương liệu này là dễ uống, quen thuộc với người tiêu dùng vì đã xuất hiện trong nhiều sản phẩm nước giải khát.

Tuy nhiên, để trở thành người dẫn đầu, bạn nên chọn một con đường khác biệt với khả năng “công phá” thị trường hiện có. Với sản phẩm nước tăng lực hương trà đen, điều đó là hoàn toàn có thể.

Với những công dụng của trà đen, thức uống này vừa mang đến mùi vị thơm ngon tự nhiên, vừa đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm lành mạnh của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nước tăng lực vị trà dưới đây để phát triển công thức của riêng mình!

dan-dau-thi-truong-nuoc-tang-luc-la-san-pham-voi-huong-vi-tu-nhien-win-flavor

Dẫn đầu thị trường nước tăng lực là sản phẩm với hương vị tự nhiên

2.1. Nước tăng lực vị matcha

Thị trường nước tăng lực pha sẵn (RTD) hiện đang bị “thống trị” bởi nhiều tên tuổi lớn như Red Bull hay Monster. Tuy nhiên, những sản phẩm này chứa nhiều hóa chất, đường và calo. Đồng thời, năng lượng mà chúng cung cấp không được lâu dài, khiến cơ thể ngày càng mệt mỏi và cần nạp liên tục để duy trì. Từ  điểm yếu trên, người tiêu dùng cũng hướng đến những sản phẩm tốt cho sức khỏe hơn. 

Để đa dạng ứng dụng của trà đen, không chỉ dừng ở trà đen pha trà sữa, trà tươi, các doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để làm ra các sản phẩm mới. 

Đó cũng là cơ sở để các nhà nghiên cứu sản phẩm của Vương quốc Anh tìm kiếm các công thức nước tăng lực mới có chứa bột matcha như một nguồn cung cấp caffeine tự nhiên, giàu năng lượng và chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm này sẽ tăng sức cạnh tranh trên thị trường nước tăng lực trong thời gian tới đây.

cong-thuc-nuoc-tang-luc-moi-co-chua-bot-matcha-win-flavor

Công thức nước tăng lực mới có chứa bột matcha

2.2. Nước tăng lực vị trà đen

Gần đây, Steaz cho ra mắt dòng nước tăng lực vị trà đen và tự hào là loại đồ uống năng lượng hữu cơ được đầu tiên trên thế giới. Mỗi chai 12 ounce chứa 100 mg caffeine tự nhiên, Vitamin B và chất chống oxy hóa. Chính vì vậy, nếu bạn thắc mắc trà đen để làm gì, thì đây là một gợi ý để doanh nghiệp phát triển sản phẩm.

Sự kết hợp giữa nước tăng lực và trà đen không chỉ là sự lựa chọn lành mạnh hơn mà còn giúp bổ sung năng lượng cho người sử dụng. 

su-ket-hop-giua-nuoc-tang-luc-va-tra-den-la-su-lua-chon-lanh-manh-hon-win-flavor

Sự kết hợp giữa nước tăng lực và trà đen là sự lựa chọn lành mạnh hơn

Với những thông tin trên, Win Flavor hy vọng doanh nghiệp sẽ tìm ra hướng đi riêng để tiến vào thị trường nước tăng lực đầy tiềm năng. Từ công dụng của trà đen và lợi ích của nó, sự kết hợp giữa nước tăng lực truyền thống với loại hương liệu này có thể trở thành lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp bật ngách thị trường. Nếu bạn muốn tìm nguồn nguyên liệu uy tín để phát triển sản phẩm, hãy liên hệ Win Flavor để được tư vấn!

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Win Flavor.