Hiện nay những loại hương liệu thực phẩm không chỉ được dùng trong quá trình chế biến các món ăn nóng tại nhà hàng, quán ăn. Mà chúng còn được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đóng hộp, đồ ăn chế biến sẵn với hương vị không hề thua kém những món ăn tươi sống. 

Trong đó hương thịt heo được ứng dụng rộng rãi, mang lại hương vị chân thật và giúp món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon. Hãy theo chân Win Flavor để tìm hiểu về hương vị này trong bài viết sau nhé!

Bài viết liên quan: 

huong-vi-thit-heo-duoc-su-dung-pho-bien-trong-nganh-san-xuat-thuc-pham-dong-hop-do-an-lien-win-flavor

Hương vị thịt heo được sử dụng phổ biến trong ngành sản xuất thực phẩm đóng hộp, đồ ăn liền 

1. Tổng quan từ hương thịt heo

Hương vị thịt heo là sản phẩm hương liệu được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm mục đích tại sự đậm đà, thơm ngon cho các món ăn cũng như thực phẩm chế biến đóng hộp. Đồng thời tạo sự kết hợp hài hòa và bền vị cho món ăn trong thời gian sử dụng. 

Với quy trình chế biến hiện đại và nghiêm ngặt, Win Flavor mang lại thành phẩm đảm bảo về hương vị cũng như độ an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng. Ngoài ra, với quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, nhằm mang lại hiệu quả tạo nên thành phẩm có kết cấu, hương vị chuẩn, Win đã cho sử dụng nguyên liệu như hương thịt, muối, các chất điều vị, chiết xuất men. 

Nhờ đó sản phẩm có khả năng tạo hương vị thịt heo chuẩn tươi ngon, không hề thua kém những thực phẩm được chế biến từ thịt heo tươi hiện nay. Từ đó đảm bảo hương vị cho các món ăn được chế biến sẵn hoặc đóng hộp chất lượng tốt nhất. 

Bột hương thịt heo có mùi thơm của thịt heo tự nhiên, bền mùi theo thời gian và khi sử dụng chế biến sẽ dậy mùi như đang sử dụng thịt heo tươi trong món ăn. Khi ở trạng thái bột thì sản phẩm có màu hồng nhạt, bột tơi nên dễ bảo quản ở nhiệt độ thường và có thể kéo dài trong 18 tháng. Nếu tồn tại ở trạng thái lỏng thì hương vị thịt heo có màu vàng sáng, đồng nhất và cũng có thể bảo quản lâu trong nhiệt độ thường. 

Hiện nay loại hương liệu thịt heo này được sử dụng phổ biến trong các loại sản phẩm như: mì ăn liền, thịt chả, xúc xích, Jambon,.. Mang lại hương vị chuẩn thịt tươi ngon, chất lượng và giúp người dùng có trải nghiệm thưởng thức khó quên. 

huong-vi-thit-heo-mang-lai-hieu-qua-tao-mui-huong-tuoi-moi-win-flavor

Hương vị thịt heo mang lại hiệu quả tạo mùi hương tươi mới

2. Xu hướng thay thế cho thịt tươi

Với ngành công nghiệp sản xuất đồ đóng hộp, đồ ăn liền ngày càng phát triển mạnh mẽ thì lựa chọn hương thịt heo đang có xu hướng lan rộng. Bởi không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, hương vị cho người dùng khi thưởng thức mà những món ăn có hương liệu này còn mang nhiều lợi ích khác cho doanh nghiệp, cũng như người tiêu dùng. 

Không giống như thịt heo tươi sống cần bảo quản kỹ trong quá trình sử dụng, cũng như thời gian dùng khá ngắn thì các loại hương thịt lại khá tiện lợi. Cụ thể người dùng có thể sử dụng khá lâu dài từ vài tháng, đến vài năm tùy sản phẩm, thương hiệu. Giúp quá trình kinh doanh và đưa các mặt hàng đến tay khách hàng trở nên dễ dàng hơn đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đóng hộp. 

Ngoài ra, đối với chi phí tạo ra thành phẩm cùng với bột hương thịt heo sẽ tiết kiệm hơn đối với những sản phẩm có thịt heo tươi. Bởi từ nguyên liệu cho đến dây truyền sản xuất thực phẩm trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Nhưng vẫn đảm bảo hương vị chuẩn không hề thua kém vị thật, kích thích vị giác và mang đến trải nghiệm ăn uống tốt nhất cho người tiêu dùng. 

su-dung-huong-thit-heo-thay-the-thit-tuoi-giup-tiet-kiem-chi-phi-thoi-gian-va-dam-bao-chat-luong-win-flavor

Sử dụng hương thịt heo thay thế thịt tươi giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và đảm bảo chất lượng 

Đối với quá trình chế biến các loại thực phẩm đóng hộp hoặc ăn liền được sử dụng hương thịt khá đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Giúp người dùng không cần mất công nấu nướng phức tạp, hoặc quá lâu để có được món ăn mang hương vị thịt thơm ngon. 

Win Flavor hiện là đơn vị sản xuất và cung cấp nguyên liệu trong ngành F&B Việt Nam hiện nay. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực, đến nay thương hiệu đã có vị trí nhất định trên thị trường. Đồng thời trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đóng hộp, đồ ăn nhanh, đồ chế biến sẵn. 

Với mong muốn của mình, Win Flavor luôn không ngừng tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng, và tạo nên hương thịt chất lượng có nguồn gốc an toàn, cùng hương vị chuẩn tự nhiên. Từ đó tạo nên hương vị đặc biệt cho các món ăn một cách tốt nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian sản xuất. 

win-flavor-thuong-hieu-cung-cap-huong-lieu-hang-dau-tai-viet-nam-win-flavor

Win Flavor – Thương hiệu cung cấp hương liệu hàng đầu tại Việt Nam 

Hương thịt heo hiện đang trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đóng hộp, cũng như các chuỗi nhà hàng hiện nay. Nếu còn phân vân tìm kiếm đơn vị cung cấp nguyên liệu chất lượng, thì Win Flavor chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất không thể bỏ qua. Còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.